Vietnam
English

PromoTec Xmas 2016

2016

Illustration, Web

Tiếp nối thành công mùa giáng sinh trước, năm 2016 PromoTec vẫn muốn duy trì những hình ảnh thú vị của mình gửi đến khách hàng, và tụi tui vẫn được dịp bung lụa mùa Noel.

Mood&tone năm nay phải khác, PromoTec không còn muốn làm những chú tuần lộc cần mẫn mang ý tưởng đến cho khách hàng nữa. Agency và client đã bước lên một mối quan hệ khác thân tình và gần gũi hơn, như là người bạn thân, như là một gia đình. Lắng nghe và thấu hiểu, ấm áp và sẻ chia, gần gũi và thân thương!

Với tinh thần giản dị mộc mạc đó, tụi tui chọn hình ảnh thể hiện chính là tranh vẽ canvas với nét vẽ hồn nhiên ngây thơ, nhạc nền cũng phải nhẹ nhàng gợi nhớ. Tụi tui muốn người nhận hãy tạm quên đi mình là client, hãy cùng nhau biến lại thành một đứa trẻ, cười thật tươi khi nhận được một món quà.

Minh hoạ bởi Khang Kade

Và vai trò của tui trong thế giới nhỏ này vẫn vậy, làm việc với html5, css3 và javascript, gôm gọn lại là responsive web design. Tranh vẽ thì chỉ có nhiêu đó, nhưng màn hình thì có hơn 2016 loại màn hình cùng biết bao nhiêu độ phân giải khác nhau. Người dùng desktop/laptop thì màn landscape, người dùng điện thoại thì potrait, người dùng tablet thì màn vuông vuông lúc ngang lúc dọc. Tui phải đảm bảo cho tất cả mọi người đều có được một góc nhìn đẹp nhất, một đứa trẻ hồn nhiên ngây thơ xứng đáng được như vậy mà! (để giữ được suy nghĩ này, tui phải cố quên họ là client trong suốt cả 2 tuần lễ đó)

Hahehe, nhìn hình đã quá héng, mà sao mình không tự khám phá món quà dưới này?!

Hate bad design?
Just a phone call away!

Bạn ghét thiết kế tệ?
Gọi liền cho c9!