Vietnam
English

Promotec Xmas 2015

2015

Web

Being an agency, PromoTec always wants to deliver crazy and amazing ideas to clients. And Christmas is a great time to send this message!

Là một agency, PromoTec luôn muốn truyền tải đến khách hàng những ý tưởng mới mẻ và độc đáo nhất, và Giáng Sinh là một dịp tuyệt vời để gửi gắm thông điệp đó. Tui cùng Kade được chọn để hiện thực hoá những ý tưởng đó tới khách hàng, một cách vừa đơn giản vừa bày vẽ.

 

Đã là quá bình thường và quen thuộc khi gửi đến khách hàng một tờ thiệp giấy, mà gửi postcard qua email cũng khiến người nhận thấy ngán khi năm nào cũng ngập ngụa trong bốn bề email cả công việc lẫn mừng giáng sinh. Tụi tui tự hỏi là, tại sao không kết hợp cả hai lại? Cho những ai bận rộn, họ đã có trên tay một lời chúc ngắn mùa giáng sinh để nhớ rằng PromoTec vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng họ với những ý tưởng táo bạo nhất. Và với những người năng động, ưa tò mò; họ có một bất ngờ nho nhỏ mà thú vị.

Tụi tui chọn tuần lộc làm nhân vật truyền tải chính cùng những cái bóng đèn tượng trưng cho ý tưởng. À vâng, không phải Santa mà là tuần lộc đó ạ, một bầy tuần lộc với đủ mọi thành phần chuyên môn và luôn sẵn sàng cho ra bất kì ý tưởng bất kể là bình thường hay điên rồ. Bọn này làm việc cùng santa, góp mặt và góp công trong bất kì công việc nào của ổng, như đám minions của Gru trong despiacable me!

Yeah, it is too ordinary and familiar to give a postcard, and an e-card via email also makes people feel bored of receiving every year, especially when they have to check a ton of emails of work and greeting. And we wondered, why dont we mix them up? For those people who are too busy, they will get a short message to rememer that PromoTec is always ready with a million of crazy ideas. And for young dynamic people, they will got a little surprise!

We choose the reindeer, make it a key character with the bulb represent ideas. Yeah we dont ask Santa for help, we aks his reindeer team, those guys are crowded and each one is an expert in their field. Some are crazy and they are willing to help you no matter what idea they have: insane or normal! Santa calls them partners, and they are an important part of his every job, like the Minions and Gru in despicable me.

 

 

 

 

Và, để kết bối giữa thế giới thực và ảo, tụi tui xài QR code. Kết quả scan QR sẽ dẫn đến trang landing page, và ta-daaaa, bất ngờ nho nhỏ hiện ra. Sau một tấm bưu thiếp nhỏ, trang web này sẽ truyền đi thông điệp lớn từ PromoTec đến khách hàng, và cũng phải luôn sẵn sàng trên mọi phương tiện, mọi loại trình duyệt, mọi hệ điều hành!

To connect the real world and the digital one, we use QR code. The scan result will redirect you to the PromoTec landing page. And yeah, a little wild surprise appear! Behind a small postcard, a big message will be delivered to clients, of course it has to be ready and visible on any mobiles, any browsers and operating system!

 

 

 

 

Mà, mấy món tụi tui đăng trên này chỉ có một ít thôi, phần hay phần nhiều nằm ở hộp quà bên dưới đây nè,
bấm thử vô coi đi, điện thoại, tablet hay máy tính gì cũng được hết!

We just show you a small part of the job, the major part is still a secret to be discovered by you! Why dont you check this gift box?!

 

 

Hate bad design?
Just a phone call away!

Bạn ghét thiết kế tệ?
Gọi liền cho c9!