Vietnam
English

Tractor Coffee

2018

Branding

Cà phê? Xe máy cày? Cà phê xe máy cày???? Cà phê và xe máy cày thì có liên quan gì, xe máy cày chở cà phê, uống cà phê lái xe máy cày?

Cà phê này đến từ Bảo Lộc, Lâm Đồng, sinh ra từ những ruộng cà phê chập chùng ùn ùn luân phiên nối tiếp, xẻ ngang xẻ dọc bằng đường đất đường mương lớn bé không đều. Cà phê thu hoạch đóng trong từng tải bự, chất lên mấy chiếc honda sét rỉ chạy băng rẫy ra đường chính, rồi chất lên thùng để xe máy cày dùng dình kéo về sân phơi sân rửa. Tiếp sau đó là công đoạn dài quen thuộc của cà phê, từ hạt cà phê sống còn bám đất tới ly cà phê thơm phức trên tay.
À đó là mối liên hệ biện chứng giữa xe máy cày và cà phê. Nói cho oai thì là như vậy, còn thì nói thật, xe máy cày coi như là bạn của người dân làm đồng ở những vùng đất không bằng, là cảm hứng về sức mạnh và biểu tượng cho Tractor Coffee!
__
Không thèm theo hướng vintage retro mặc dù xe máy cày nhìn vô là thấy retro chết bỏ, Tractor Coffee muốn hình ảnh mình thanh lịch hiện đại và mạnh mẽ. Đây là bộ nhận diện thương hiệu tui đảm nhiệm từ a tới zét, hiển nhiên cũng có nhiều khó khăn bực bội hờn dỗi. Nhưng mà thành quả coi cũng ngọt ngào, tui mời mọi người cùng xem nha!

Và một vài hạng mục thiết kế đi kèm với logo

Tui cũng có bày bừa ra chụp hình một ít, hôm đó xay cà phê, pha cà phê, uống cà phê, chụp hình cà phê, mệt nghỉ!!!

Hôm nay bạn đã uống cà phê chưa?!

.

08.2018

Hate bad design?
Just a phone call away!

Bạn ghét thiết kế tệ?
Gọi liền cho c9!